นักศึกษารับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันไข่เจียวผำ

สำนักงานประมงจังหวัดกาญจนบุรี จัดกิจกรรมการแข่งขันการประกอบอาหารจากพืชน้ำ สัตว์น้ำในงานมหกรรมสัตว์น้ำ Aquatic Expo 2019 จังหวัดกาญจนบุรี (Aquatic Expo 2019) ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 27-31 กรกฎาคม 2562 ณ ศูนย์การค้า TMK Park จังหวัดกาญจนบุรี เมนูการแข่งขัน ประกอบด้วยไข่เจียวผำ ต้มยำกุ้ง น้ำพริกกุ้งสด กุ้งอบวุ้นเส้น  โดย นายถวาร อัคลา นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันไข่เจียวผำ และรับมอบเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัลจาก นายทรงจำ เครื่องสาย รักษาการประมงจังหวัดกาญจนบุรี ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2562