ประชุมคณะกรรมการบริหารคณะ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นัยวิท เฉลิมนนท์ คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารคณะ ครั้งที่ 6/2562 เพื่อติดตามและรายงานผลการดำเนินงานด้านงานบริหารและพัฒนาระบบ งานวิชาการและวิจัย และงานพัฒนานักศึกษา ให้คณะกรรมการบริหารคณะทราบ เมื่อวันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2562 เวลา 14.00-17.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา