ทอ.เข้าจัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์และแนะแนวการศึกษาต่อ

คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ จัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์และกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เพื่อเป็นการเพิ่มความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ที่สอดคล้องกับวิชาเรียนและแนะแนวทางการศึกษาต่อในอนาคตให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2562 เวลา 08.30 น. ณ โรงเรียนบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา