ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นัยวิท เฉลิมนนท์ คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารคณะ วาระพิเศษ เพื่อติดตามและรายงานผลการดำเนินงานด้านงานบริหารและพัฒนาระบบ งานวิชาการและวิจัย และงานพัฒนานักศึกษา ให้คณะกรรมการบริหารคณะทราบ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา