ประชุมคณะกรรมการบริหารคณะ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นัยวิท เฉลิมนนท์ คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารคณะ ครั้งที่ 1/2563 เพื่อติดตามและรายงานผลการดำเนินงานด้านงานบริหารและพัฒนาระบบ งานวิชาการและวิจัย และงานพัฒนานักศึกษาให้คณะกรรมการบริหารคณะทราบ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา