โครงการประชาสัมพันธ์หลักสูตร

คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ จัดโครงการประชาสัมพันธ์หลักสูตร เพื่อเผยแพร่หลักสูตรการจัดการเรียนการสอนของคณะและแนะแนวทางการศึกษาต่อ พร้อมเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 เมื่อวันพุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.30 น. ณ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา